009bet009game009game

100% học sinh trường Quốc tế Nhật Bản đỗ tốt nghiệp THPT với thành tích cao

Ngày đăng: 25/07/2023

Khép lại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2022-2023, học sinh trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) đã gây ấn tượng với rất nhiều thành tích xuất sắc. Đặc biệt, điểm trung bình môn Vật lý của học sinh JIS còn đứng top đầu trong các trường Phổ thông tại Hà Nội.

100% học sinh trường Quốc tế Nhật Bản đỗ tốt nghiệp THPT với thành tích cao - Ảnh 1.

Kết quả tốt nghiệp nổi bật của học sinh lớp 12 đã khép lại một hành trình học tập không thể ngọt ngào hơn tại trường Quốc tế Nhật Bản

100% học sinh JIS đỗ tốt nghiệp THPT

Sau những ngày tháng nỗ lực học tập và ôn luyện, học sinh lớp 12 tại JIS đã thành công vượt qua kì thi THPT, mang về nhiều thành tích đáng tự hào: 

  • Xếp top đầu điểm trung bình môn Vật lý trong các trường Phổ thông thuộc sở GD&ĐT Hà Nội
  • 100% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT với điểm số trung bình 7,8
  • 83% học sinh đạt điểm 10 môn Tiếng Anh nhờ có chứng chỉ IELTS 6.5-7.5/trình độ N3 trở lên

Năm 2023 đánh dấu sự kiện đáng nhớ tại trường Quốc tế Nhật Bản. Đây là khóa lớp 12 đầu tiên tại trường chính thức tốt nghiệp và kết thúc chặng đường học sinh với chuỗi thành tích ấn tượng.

Đa số học sinh lớp 12 tại JIS đều đạt song song 2 chứng chỉ IELTS với kết quả từ 6.5-7.5 trở lên và chứng chỉ Japanese-Language Proficiency Test (JLPT) N1 và N2 (tiêu chí quan trọng trong việc xét tuyển vào các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam cũng như Quốc tế). Bên cạnh đó, các em học sinh cũng từng xuất sắc giành giải Nhất, Nhì trong các cuộc thi hùng biện tiếng Anh, tiếng Nhật nổi tiếng trên toàn quốc.

100% học sinh trường Quốc tế Nhật Bản đỗ tốt nghiệp THPT với thành tích cao - Ảnh 2.

Với môi trường học tập hiện đại, phương pháp dạy và học tiên tiến, JIS đang đào tạo nên nhiều thế hệ học sinh ưu tú, có nền tảng kiến thức, đạo đức và kỹ năng đáp ứng tốt nhu cầu hội nhập thế giới

Đỗ Đại học top đầu trong nước và Quốc tế trước kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023

Với lợi thế về nền tảng tiếng Anh, tiếng Nhật và kiến thức vững chắc, sau khi tốt nghiệp, học sinh trường Quốc tế Nhật Bản có thể lựa chọn học tập tại các trường Đại học tại Việt Nam hoặc chuyển tiếp du học tại các trường Đại học danh giá Thế giới.

Đầu tháng 6/2023, JIS liên tiếp đón nhận tin vui khi hơn 30% học sinh lớp 12 có thông báo được tuyển thẳng vào Đại học Ngoại thương, Đại học Việt-Nhật,… tại Việt Nam và trúng tuyển vào các trường Đại học nổi tiếng tại Nhật như Đại học Keio, Đại học Chuo. Đặc biệt, có một vài bạn đang chờ xét tuyển học bổng toàn phần của Đại sứ quán Nhật Bản.

100% học sinh trường Quốc tế Nhật Bản đỗ tốt nghiệp THPT với thành tích cao - Ảnh 3.

Học sinh JIS được phát triển các kỹ năng về ngôn ngữ, kiến thức khoa học, toán học và kỹ năng sống cần thiết tương đương với học sinh ở các quốc gia phát triển

Trước những thành tích đáng tự hào này, ông Nguyễn Xuân Hoàng – Đại diện Phụ huynh lớp J12 xúc động chia sẻ trong buổi Lễ tốt nghiệp: "Đồng hành cùng các con trong quá trình học tập, chúng tôi đã hiểu một phần của nền văn hóa Nhật Bản cũng như các cách dạy dỗ thế hệ tương lai của nước Nhật. Kiến thức của các con ở trường đều rất bổ ích và hướng tới những thực tiễn của cuộc sống. Các thầy cô rất nghiêm khắc nhưng cũng rất tận tâm trong việc dạy dỗ và truyền đạt kiến thức tới từng học sinh. Các thầy cô cũng tròn trách nhiệm trong việc bảo ban các con trở thành những học sinh ngoan, lễ phép và giúp đỡ nhau trong học tập. Đến thời điểm này, chắc cũng như tôi, các phụ huynh đã thở phào nhẹ nhõm khi các con đã hoàn thành được chương trình tốt nghiệp mặc dù các con đã rất vất vả, học 3 ngoại ngữ, học 2 giáo trình của Nhật Bản và Việt Nam song song. Đây cũng là điều động viên lớn để trường JIS có thêm tự tin để mở rộng quy mô hệ đào tạo Nhật Bản."

100% học sinh trường Quốc tế Nhật Bản đỗ tốt nghiệp THPT với thành tích cao - Ảnh 4.

Ông Nguyễn Xuân Hoàng – Đại diện Phụ huynh lớp J12 xúc động chia sẻ trong buổi Lễ tốt nghiệp của nhà trường

Trường Quốc tế Nhật Bản được biết là trường liên cấp từ bậc Mầm non đến hết THPT theo mô hình giáo dục của Nhật Bản, thực hiện kết hợp giữa chương trình giáo dục Nhật Bản và chương trình Quốc tế Cambridge. Nhà trường là một trong những cầu nối cho sự giao lưu văn hoá, kinh tế, xã hội, khoa học kỹ thuật giữa Việt Nam với Nhật Bản và cộng đồng quốc tế. Sứ mệnh của JIS là giúp những thế hệ trẻ Việt Nam phát triển toàn diện về Đức - Trí - Thể - Mỹ - Thực, trở thành những công dân toàn cầu ưu tú, tự tin, năng động, nhân hậu, giữ gìn bản sắc Việt dù đi bốn phương trời.

100% học sinh trường Quốc tế Nhật Bản đỗ tốt nghiệp THPT với thành tích cao - Ảnh 5.

"Hướng tới sự minh triết" là triết lý giáo dục của trường Quốc tế Nhật Bản

Thành tích nổi bật của khóa lớp 12 đầu tiên tại trường Quốc tế Nhật Bản tốt nghiệp lần này chính là đà phát triển quan trọng để JIS tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong những năm tiếp theo.

Tìm hiểu thêm về trường Quốc tế Nhật Bản: https://www.facebook.com/JISVietnam

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome