009bet009game009game

Bé nghịch cát - hoạt động đặc biệt chỉ có tại Mầm non JIS

Ngày đăng: 10/05/2023


Nhiều trẻ Việt thường được gia đình bao bọc kỹ lưỡng, phụ huynh thường e ngại khi con nghịch bẩn. Nhưng tại JIS, hình ảnh những em bé lấm lem bùn cát, chơi thỏa thích cùng cát và nước với nụ cười tươi rói, giòn tan không còn xa lạ với nhiều người. 

Video ghi lại cảnh những em bé lớp Song ngữ 2 tuổi Clover nghịch cát cùng cô giáo đầy thích thú, đáng yêu. Thực tế cho thấy, trẻ cần được tự do, thỏa sức khám phá, trải nghiệm – dù bẩn cũng không sao.

Điều đó giúp trẻ phát triển các giác quan, tăng tính trải nghiệm thực tế, là cơ sở, tiền đề phát triển tư duy, nhận thức ở trẻ nhỏ, từ đó trẻ thông minh hơn. Ngoài ra, vui chơi là hoạt động chủ đạo của trẻ, thỏa mãn nhu cầu này giúp các con vui vẻ, hạnh phúc và phát triển thể chất khỏe mạnh.

Chương trình mầm non tại JIS giáo dục trẻ thông qua thiên nhiên. Với lợi thế không gian sân chơi rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh, các bé mầm non JIS hàng ngày được thỏa sức vui chơi, chạy nhảy và tham gia các hoạt động ngoài trời. Điều này giúp trẻ phát triển cảm xúc, nuôi dưỡng tâm hồn, kích thích phát triển giác quan, trí tưởng tượng và sống tích cực hơn.

JIS NEWS

 

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome