009bet009game009game

Chuyển động cùng JIS

Góc báo chí

Hành trình đạt thành tích đáng nể của cặp anh em Trường Quốc tế Nhật Bản

05/01/2024
(VTC News) - Trúng tuyển vào ĐH Waseda, đạt giải Nhất cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật toàn quốc là những thành tích nổi bật của Việt Cường, Việt Hoàng - trường Quốc tế Nhật Bản.
YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH SỐ PHẬN MỘT ĐỨA TRẺ

01/12/2023
"Thông minh, học giỏi là cần thiết nhưng quan trọng hơn là có nhân cách tốt" - Đó chính là thông điệp mà Thầy Đào Xuân Học, Chủ tịch Hội đồng Trường Quốc tế Nhật Bản luôn muốn nhắn nhủ tới các thế hệ học sinh.
Trường quốc tế Nhật Bản ‘được mùa’ A-A* trong kỳ thi IGCSE 2023

07/09/2023
Học sinh Trường quốc tế Nhật Bản (JIS) đã đạt kết quả ấn tượng trong kỳ thi IGCSE tháng 6/2023 vừa qua với: 66% học sinh đạt điểm A-A* môn Toán (Mathematics), 85% học sinh đạt điểm A-A* môn Khoa học máy tính (Computer Science)…
Chọn trường Quốc tế Nhật Bản cho con trong những năm tháng đầu đời

06/09/2023
Với chương trình giáo dục nhằm nuôi dưỡng nền tảng "năng lực sống" của trẻ theo triết lý "kiềng ba chân" gồm: Thể chất - Tâm hồn - Học tập, chương trình giáo dục Mầm non tại Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) luôn được nhiều phụ huynh tin chọn cho sự khởi đầu của con.
Lợi thế của học sinh trường Quốc tế Nhật Bản sau khi tốt nghiệp tại JIS

30/08/2023
VTV.vn - Ngoài thành tích học tập nổi bật, học sinh theo học hệ Quốc tế Nhật Bản tại JIS có nhiều lợi thế khi muốn chuyển tiếp du học sang các trường Đại học danh tiếng tại Nhật.
100% học sinh trường Quốc tế Nhật Bản đỗ tốt nghiệp THPT với thành tích cao

25/07/2023
Khép lại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2022-2023, học sinh trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) đã gây ấn tượng với rất nhiều thành tích xuất sắc. Đặc biệt, điểm trung bình môn Vật lý của học sinh JIS còn đứng top đầu trong các trường Phổ thông tại Hà Nội.
Ấn tượng "rừng" cây xanh mướt mắt bao bọc trường Quốc tế Nhật Bản

20/07/2023
Chẳng sợ khói bụi hay nắng nóng oi bức, chỉ cần đến trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) và hòa mình vào không gian xanh, với những dãy nhà cao tầng màu trắng xen lẫn hàng cây tỏa bóng khắp lối đi, bạn sẽ cảm nhận được một vẻ thanh lịch, yên bình hiếm có.
Ấn tượng kết quả Cambridge Checkpoint của Trường Quốc tế Nhật Bản

15/07/2023
GD&TĐ - Học sinh trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) đã xuất sắc giành được nhiều điểm số cao và tuyệt đối, nổi bật là điểm số môn Toán và môn tiếng Anh.
Ấn tượng lễ trao bằng tốt nghiệp kiểu Nhật tại trường Quốc tế Nhật Bản

01/07/2023
Không cờ hoa rợp trời, không phông màn hoành tráng, không loa đài ầm ĩ, lễ trao bằng tốt nghiệp tại trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) ghi dấu trong lòng quan khách bởi sự trang trọng, thiêng liêng – đánh dấu bước ngoặt lớn trong hành trình tìm tri thức của các học sinh.

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome