009bet009game009game

Chuyển động cùng JIS

Chương trình IGCSE/A-LEVEL

THƯ MỜI THAM GIA SỰ KIỆN CAMBRIDGE PROGRAM OPEN DAY

12/05/2024
Trường Quốc Tế Nhật Bản (JIS) trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các em học sinh tới tham dự “Ngày hội Tuyển sinh Chương trình Quốc tế Cambridge: Workshop AS/A Levels” - khám phá môi trường học Quốc tế thú vị và hứng khởi.
KHÁM PHÁ CHƯƠNG TRÌNH AS/A LEVELS VỚI MỨC HỌC PHÍ HẤP DẪN TẠI HÀ NỘI

09/05/2024
Hãy đến tham gia workshop AS/A Levels tại Trường Quốc Tế Nhật Bản, khám phá một môi trường học đầy thú vị và hứng khởi, trải nghiệm chương trình Ikigai – định hướng nghề nghiệp khác biệt và hữu ích.
TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH AS/A LEVELS DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 11? BẠN CÓ MUỐN THỬ SỨC?

06/05/2024
Bạn muốn khám phá một môi trường học AS/A-Levels đầy thú vị và hứng khởi? Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Workshop: AS & A Levels ngay tại JIS!
HÀNH TRÌNH TÌM IKIGAI CỦA HỌC SINH JIS - KHÁM PHÁ TÀI NĂNG VÀ SỞ THÍCH CỦA BẢN THÂN

24/04/2024
Sáng kiến đổi mới này thay thế chương trình hướng nghiệp truyền thống dành cho học sinh Trung học hệ CIP, thay vào đó tập trung vào việc khám phá Ikigai của mỗi học sinh – đó là sự giao thoa giữa sứ mệnh, đam mê, nghề nghiệp và sự nghiệp của các em sau này.
TRANG BỊ KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG ĐỂ SẴN SÀNG CHO KỲ THI IGCSE VÀ AS LEVEL

05/04/2024
Đây là khoảng thời gian bận rộn trong năm đối với các em học sinh, đặc biệt là học sinh Lớp 10 và 11, khi các em chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng: IGCSE và AS Level.
GIỜ THỰC HÀNH CỦA LỚP A-LEVEL TẠI JIS CÓ GÌ MÀ CÁC BẠN ẤY HÀO HỨNG ĐẾN THẾ

01/02/2024
Biology A-Level là một trong những môn học kết hợp lý thuyết và thực hành dành cho học sinh thích khám phá. Đó cũng là hành trình thú vị, cho các em cái nhìn thực tế, tìm ra những kết luận sâu sắc về thế giới sống.
KHÁM PHÁ GIỜ THỰC HÀNH GIẢI PHẪU TIM TRONG MÔN BIOLOGY - CHƯƠNG TRÌNH A-LEVEL

23/01/2024
Các em học sinh JIS mới có giờ thực hành giải phẫu tim dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy Jack trong tiết học Biology A-level. Sự chủ động và tư duy linh hoạt của các bạn đã khiến cho buổi thực hành trở nên thú vị hơn bao giờ hết.
Hội thảo “RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH IGCSE & A-LEVEL”

25/11/2023
[Giải đáp chuyên sâu về chương trình học IGCSE & A-level tại JIS]

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome