Chuyển động cùng JIS

ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SHITENNOJI NHẬT BẢN SANG THỰC TẬP TẠI JIS

16/02/2024
Mới đây, JIS đã đón đoàn sinh viên của Đại học Shitennoji sang thực tập, cùng với đó là các hoạt động dạy học, giao lưu sôi nổi của các bạn sinh viên và lớp J3, J5. Các em học sinh JIS rất tự tin nói tiếng Nhật và hào hứng với bài học mà các thầy cô giáo trẻ mang đến...
THƯ CHÚC TẾT TỪ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN

10/02/2024
Trong không khí sắc xuân ngập tràn, chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thay mặt Ban lãnh đạo Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS), tôi xin gửi tới Quý Phụ huynh và các em học sinh lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
TRẢI NGHIỆM HOẠT ĐỘNG GÓI BÁNH CHƯNG CỦA HỌC SINH TIỂU - TRUNG HỌC JIS 

07/02/2024
Mỗi khi Tết đến Xuân về, trong mâm cỗ người Việt dù ở đâu cũng không thể thiếu chiếc bánh Chưng, Trường Quốc tế Nhật bản tổ chức hoạt động gói bánh Chưng cho học sinh khối Tiểu - Trung học nhằm giúp các con được tham gia trải nghiệm, tận tay làm nên một món ăn truy...
RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ TẾT VỚI CÁC TIẾT MỤC VĂN NGHỆ CỦA CÁC BÉ MẦM NON

06/02/2024
Các bạn nhỏ JIS đã tích cực tập luyện mỗi ngày để chuẩn bị cho các tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm không khí Tết.
"HỘI CHỢ XUÂN 2024" TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN 

06/02/2024
"Hội chợ Xuân" là một trong những hoạt động ngoại khóa có quy mô lớn tại Trường Quốc Nhật Bản. Sự kiện là dịp để học sinh toàn trường vui chơi chào đón năm mới và cùng nhau khám phá văn hóa truyền thống của đất nước Việt Nam.
NÁO NHIỆT VỚI LỄ HỘI NÉM ĐẬU MỪNG NĂM MỚI CỦA CÁC BÉ MẦM NON JIS

02/02/2024
Các bé mầm non đã cùng nhau ném đậu để xua đuổi quỷ dữ, xua đuổi những điều không may mắn và hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến. Các con vừa ném hạt lạc vừa đọc câu thần chú “Oni wa soto! Fuku wa uchi” được tạm dịch là “Quỷ đi đi! May mắn mời vào!”.
GIỜ THỰC HÀNH CỦA LỚP A-LEVEL TẠI JIS CÓ GÌ MÀ CÁC BẠN ẤY HÀO HỨNG ĐẾN THẾ

01/02/2024
Biology A-Level là một trong những môn học kết hợp lý thuyết và thực hành dành cho học sinh thích khám phá. Đó cũng là hành trình thú vị, cho các em cái nhìn thực tế, tìm ra những kết luận sâu sắc về thế giới sống.
VUI TẾT CỔ TRUYỀN: BÉ MẦM NON JIS GÓI BÁNH CHƯNG

31/01/2024
Trong tiết trời se lạnh cuối năm, các bé Mầm non JIS đã được quây quần bên nhau gói những chiếc bánh Chưng nhỏ xinh để gửi tặng gia đình.
CHÚC MỪNG KẾT QUẢ KỲ THI EJU LẦN THỨ 2 NĂM 2023 CỦA HỌC SINH JIS

31/01/2024
Trong kỳ thi EJU vào 11/2023 tại Trung tâm Hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam-Nhật Bản (VJCC), học sinh lớp J11 & J12 đã đạt điểm số rất ấn tượng. Điểm trung bình của các em lớp 12 JIS cao hơn so với điểm trung bình Thế giới trong đợt thi lần này.

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome