009bet009game009game

NGÀY HỘI GIÁO DỤC CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM – CAMBRIDGE EDUCATION DAY – READY FOR THE WORLD

Ngày đăng: 08/12/2023

Ngày 8/12 vừa qua, ngày hội Giáo dục Cambridge tại Việt Nam đã diễn ra thành công tại Trường Quốc tế Nhật Bản. Sự kiện với sự tham gia của các diễn giả đến từ Tổ chức Giáo dục Quốc tế Cambridge và hơn 100 đội ngũ thầy cô đến từ các trường Quốc tế Cambridge tại Việt Nam.

Chương trình chia sẻ những thông tin mới nhất từ Cambridge như: Cambridge thay đổi bộ nhận diện; Giới thiệu Trung tâm Phát triển Chuyên môn Cambridge sẽ hoạt động tại Việt Nam thông qua Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam (VNIES); Chương trình giảng dạy quốc gia của Việt Nam đang hướng tới khung chương trình Cambridge…

Chia sẻ tại sự kiện, đại diện tổ chức giáo dục Cambridge cho biết rất ấn tượng với sự năng động và nhiệt tình của học sinh JIS khi các em là người trực tiếp dẫn các vị khách đi thăm quan Trường và tận dụng một gian hàng café nhỏ bán tại sự kiện để gây quỹ.

Cambridge Education Day 2023 đã mang tới nhiều thông tin quan trọng và hấp dẫn đối với các thầy cô, đồng thời là trải nghiệm ý nghĩa đối với các em học sinh JIS.

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome