009bet009game009game

THƯ GỬI HỌC SINH NHÂN NGÀY KHAI TRƯỜNG

Ngày đăng: 05/09/2023

Các em học sinh yêu quý!

Một mùa thu nữa đã về và chúng ta lại được sống trong không khí háo hức chào mừng năm học mới của bao thế hệ học sinh trên khắp cả nước.

Năm học 2022-2023 vừa qua là năm thứ 7 trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) đi vào hoạt động, cũng là năm thứ 7 thầy trò kiên trì và tích cực theo đuổi triết lý “Hướng tới sự minh triết” cùng những kết quả đáng tự hào.

Thầy chúc mừng khóa lớp 12 đầu tiên tại JIS, 100% đã đỗ tốt nghiệp THPT và trúng tuyển vào các trường Đại học với điểm số cao. Đa số các em đều đạt song song 2 chứng chỉ IELTS với kết quả từ 6.5-7.5 trở lên và chứng chỉ JLPT N1 và N2. Đáng tự hào trong kỳ thi Checkpoint và IGCSE, các em học sinh theo học chương trình Quốc tế Cambridge cũng đã đạt được những kết quả rất ấn tượng.

Các em học sinh thân yêu, thành tích mà các em đã đạt được trong năm học vừa qua là rất tốt và đáng trân trọng. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cảm ơn sự nỗ lực học tập của các em, sự tận tâm giảng dạy của các Thầy Cô và sự quan tâm của mỗi bậc phụ huynh. Thầy mong các em luôn nhớ rằng, để thành công thì nhân cách của mỗi người mới là điều quan trọng nhất.

Hy vọng năm học mới, các em tiếp tục nỗ lực và rèn luyện trong học tập để phấn đấu trở thành người có nhân cách tốt, duy trì đam mê và khao khát học hỏi, luôn quan tâm và tôn trọng những người xung quanh mình, để mỗi ngày đều là một bước tiến vững chắc trên con đường phát triển của bản thân.

Chúc các em có một năm học mới thắng lợi mới và tràn đầy cảm xúc.

Thân ái!

Chủ tịch HĐQT JIS

GS Đào Xuân Học

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome