UNDOUKAI - TRẢI NGHIỆM MẦM NON NHẬT BẢN

Ngày đăng: 10/06/2023

Học thật vui, chơi thật đã. Sự kiện "Undoukai - Trải nghiệm mầm non Nhật Bản" hôm nay tại JIS đã "thu hoạch" được vô số nụ cười và kỉ niệm của cả bố mẹ và các con đó ạ!

Trong không khí tưng bừng, náo nhiệt, các bạn nhỏ thỏa sức khám phá những điều mới lạ tại JIS cùng vô số hoạt động hấp dẫn như: trải nghiệm Undoukai, làm quen với tiếng Anh, ăn trưa kiểu Nhật...

Ném bóng, vượt chướng ngại vật, chạy tiếp sức, oẳn tù tì,… là những trò chơi rất đỗi quen thuộc với tuổi thơ của các ông bố bà mẹ. Và hôm nay, bố mẹ cũng có ngay một vé trở về tuổi thơ khi cùng con tham gia trò chơi vận động sôi nổi tại sự kiện.

Bên cạnh đó, Quý phụ huynh cũng được tham gia tư vấn tuyển sinh 1-1 cùng các thầy cô và BLĐ nhà trường để lắng nghe chia sẻ cụ thể về triết lý giáo dục và các chương trình quốc tế tại JIS. Đồng thời, trực tiếp đi school tour tham quan khuôn viên trường và các phòng học. Đối với các bố mẹ, không gì hạnh phúc hơn việc tìm thấy ngôi trường mang triết lý giáo dục phù hợp với định hướng phát triển dành cho con mình.

Cảm ơn Quý phụ huynh và các con đã tới tham gia chương trình, và cùng JIS tạo nên một ngày ngập tràn cảm xúc. Trường Quốc tế Nhật Bản hi vọng buổi trải nghiệm hôm nay sẽ giúp con tự tin, mạnh dạn hơn trước khi chính thức trở thành JISer nhí vào mùa thu năm nay.

 

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome